Xây dựng hệ thống tầu điện ngầm đô thị - Trần, Tuấn Minh (Xây dựng, 2015)
Cách cấu tạo các biện pháp thi công và những vấn đề khác liên quan đến quá trình xây dựng, sử dụng, duy tu, bảo dưỡng, an toàn sử dụng trong hệ thống tàu điện ngầm đô thị