(untitled) - Nguyễn, Quốc Hoàn (Hà Nội, 2014)
Giáo trình luật so sánh bao gồm ba phần: Phần một: Những vấn đề chung về luật so sánh; Phần hai: các dòng họ pháp luật cơ bản trên thế giới; Phần ba: Hệ thống pháp luật của một số quốc gia ở châu Á.
Keywords: Comparative law,Luật so sánh