(untitled) - Viện Unidroit (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu bộ nguyên tắc của UNIDROIT về hợp đồng thương mại quốc tế 2004 với những qui định chung và qui định cụ thể về giao kết hợp đồng và thẩm quyền đại diện, hiệu lực hợp đồng, giải thích hợp đồng, nội dung hợp đồng và quyền của người thứ ba, thực hiện hợp đồng và không thực hiện hợp đồng, chuyển giao quyền, nghĩa vụ, chuyển giao hợp đồng, thời hiệu
Keywords: Hợp đồng (luật thương mại quốc tế),Contracts (International law); Tình huống cụ thể,Cases