Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong đổi mới hoạt động thư viện - Vương, Toàn (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Tập hợp các bài viết lớn nhỏ đã công bố tại các hội thảo khoa học chuyên ngành và trên các tạp chí về ngành thông tin -thư viện