(untitled) - Vương, Toàn (Hà Nội, 2013)
Tập hợp các bài viết lớn nhỏ đã công bố tại các hội thảo khoa học chuyên ngành và trên các tạp chí về ngành thông tin -thư viện
Keywords: Library science,Khoa học thư viện