(untitled) - Phí, Vĩnh Tường (Hà Nội, 2015)
Trình bày một số vấn đề lý luận về hạ tầng giao thông; kinh nghiệm của quốc tế về phát triển hạ tầng giao thông; thực trạng và một số khuyến nghị phát triển hạ tầng giao thông Việt Nam
Keywords: Infrastructure,Cơ sở hạ tầng