Hệ thống hóa các văn bản pháp luật về thông tin và truyền thông : (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Các văn bản về viễn thông và internet; tần số vô tuyến điện; công nghệ thông tin, điện tử; an toàn thông tin, chứng thực chữ ký số