(untitled) - Bộ Thông tin và Truyền thông (Hà Nội, 2015)
Các văn bản về viễn thông và internet; tần số vô tuyến điện; công nghệ thông tin, điện tử; an toàn thông tin, chứng thực chữ ký số
Keywords: Quản trị hành chính,Public administration; Thông tin,Information