Kinh tế đầu tư xây dựng - Nguyễn, Văn Chọn (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu về vai trò và nội dung của kinh tế đầu tư, khái quát về đầu tư. Phương pháp lập và đánh giá các dự án đầu tư, cơ sở lí luận về kinh tế trong thiết kế xây dựng. Quản lí nhà nước, quản lí của các doanh nghiệp đối với đầu tư