(untitled) - Nguyễn, Văn Chọn (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu về vai trò và nội dung của kinh tế đầu tư, khái quát về đầu tư. Phương pháp lập và đánh giá các dự án đầu tư, cơ sở lí luận về kinh tế trong thiết kế xây dựng. Quản lí nhà nước, quản lí của các doanh nghiệp đối với đầu tư
Keywords: Công nghiệp xây dựng,Construction industry; Quản lý vật liệu,Materials management