Quản lý vận hành và thiết kế nâng cấp nhà máy nước - Trịnh, Xuân Lai (Xây dựng, 2014)
Giới thiệu công tác quản lí vận hành và thiết kế nâng cấp nhà máy nước. Vai trò của người vận hành nhà máy xử lí nước, các nguồn nước, công trình nước, máy bơm, đường ống dẫn, keo tụ, tạo bông cặn, bể lắng, bể lọc có vật liệu lọc dạng hạt, vấn đề kiểm soát mùi và vị của nước, khử sắt, mangan, amoni NH4, sát trùng, làm mềm nước, xử lí nước bằng màng lọc...