(untitled) - Tống Phước Hằng (Tp. HCM, 1997)
Sách mô tả cảnh trí, đặc điểm trong từng kiểu nhà, cung cấp nhiều chi tiết rõ ràng của mỗi bản vẽ như phòng ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình, chỗ đậu xe... với diện tích ngôi nhà không quá 200m2. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách đổi đơn vị đo trong mỗi kiểu nhà
Keywords: architecture, domestic,building,structural design