Thiết kế công trình chịu động đất (TCVN 9386:2012) : (Xây dựng, 2015)
Giới thiệu tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 9386:2012) về các quy định chung đối với kết cấu nhà, nền móng, tường chắn và các vấn đề địa kĩ thuật