(untitled) (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 9386:2012) về các quy định chung đối với kết cấu nhà, nền móng, tường chắn và các vấn đề địa kĩ thuật
Keywords: Ngành xây dựng,Construction industry; Tiêu chuẩn,Standards