(untitled) - Phạm, Huy Chính (Hà Nội, 2015)
Khái quát về phương pháp tính toán, đặc trưng độ bền của mối hàn, những số liệu thực nghiệm về sự phân bố ứng suất ở mối nối hàn. Cơ sở lí thuyết tính toán ứng suất cục bộ; các phương pháp tính toán ứng suất và biến dạng cục bộ ở mối hàn
Keywords: Welding,Hàn