Hướng dẫn quy trình kiểm toán năng lượng nhà cao tầng - Nguyễn, Hoàng Minh Vũ (Xây dựng, 2015)
Trình bày khái quát các bước kiểm toán năng lượng (các giải pháp tiết kiệm năng lượng, đề xuất giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả) gồm kiểm toán sơ bộ và kiểm toán chi tiết. Hướng dẫn chuẩn bị đề xuất dự án tài chính, đánh giá rủi ro và cách trình bày báo cáo kiểm toán năng lượng trong toà nhà cao tầng