Bê tông công trình ngầm và mỏ - Đào, Viết Đoàn (Xây dựng, 2015)
Tổng quan về bê tông chống giữ công trình ngầm và mỏ; môi trường và ảnh hưởng của nó đến kết cấu chống giữ của bê tông; thành phần và cấu trúc của bê tông; lựa chọn vật liệu và thiết kế thành phần bê tông; tính chất của hỗn hợp bê tông; phụ gia cho bê tông công trình ngầm và mỏ...