Hoạt động mua bán, sáp nhập và giải thể trong lĩnh vực tài chính ngân hàng Việt Nam : - Nguyễn, Thị Diệu Chi (Lao động - Xã hội, 2015)
Tìm hiểu hoạt động mua bán, sáp nhập và giải thể trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thực tế Việt Nam và quốc tế