(untitled) - Nguyễn, Thị Diệu Chi (Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu hoạt động mua bán, sáp nhập và giải thể trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trên thực tế Việt Nam và quốc tế
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Bank and banking