(untitled) - Tổng cục Thể dục thể thao (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu luật bơi với các nội dung: Điều lệ của FINA - Liên đoàn các môn bơi quốc tế; các điều luật chung và quy chế trong thi đấu môn bơi. Giới thiệu các điều lệ của luật bơi; bơi trên mặt nước tự nhiên; luật bơi trung cao tuổi; luật về các phương tiện vật chất của môn thi bơi
Keywords: Bơi lội,Swimming