(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu toàn văn nội dung luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo với những qui định chung, qui định cụ thể về chiến lược khai thác, sử dụng, nghiên cứu khoa học, quản lí, kiểm soát ô nhiễm, giám sát, hợp tác quốc tế về tài nguyên, môi trường biển và hải đảo cùng các điều khoản thi hành
Keywords: Luật tài nguyên thiên nhiên,Natural resources; Luật và pháp chế,Law and legislation