(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu nội dung Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với những qui định chung và qui định cụ thể liên quan đến tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, tham gia xây dựng Nhà nước, hoạt động giám sát, hoạt động phản biện xã hội, điều kiện bảo đảm hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng điều khoản thi hành
Keywords: Đảng phái chính trị,Political parties; Luật và pháp chế,Law and legislation