Luật Thú y (Chính trị Quốc gia, 2015)
Giới thiệu nội dung Luật Thú y với những qui định chung và qui định cụ thể về phòng chống dịch bệnh động vật, kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật, kiểm soát giết mổ, chế biến, kiểm tra vệ sinh thú y, quản lí thuốc thú y, hành nghề thú y cùng các điều khoản thi hành