(untitled) - Bộ Tài Chính (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày bộ hệ thống tài khoản kế toán, các quy định và phương pháp kế toán từng tài khoản
Keywords: Business enterprises,Doanh nghiệp kinh doanh; Accounting,Kế toán