Luật Kiểm toán nhà nước (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày nội dung luật kiểm toán nhà nước với các qui định chung và qui định cụ thể về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức, hoạt động của kiểm toán nhà nước, quyền và nghĩa vụ của đơn vị được kiểm toán, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với hoạt động kiểm toán nhà nước; khiếu nại, tố cáo, xử lí vi phạm cùng các điều khoản thi hành