(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Trình bày nội dung Luật Ngân sách nhà nước với những qui định chung và qui định cụ thể về nhiệm vụ, quyền hạn của quốc hội, chủ tịch nước, chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền về ngân sách nhà nước; nguồn thu, chi của ngân sách các cấp; lập dự toán, chấp hành, kế toán, kiểm toán và quyết toán ngân sách nhà nước; kiểm tra, thanh tra, khen thưởng, xử lí vi phạm và các điều khoản thi hành
Keywords: Ngân sách,Budget; Luật và hiến pháp,Law and legislation