(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu nội dung Luật Tổ chức chính quyền địa phương với 143 điều với những quy định chung và qui định cụ thể liên quan tới chính quyền địa phương ở nông thôn, đô thị, hải đảo, đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, hoạt động của chính quyền địa phương, thành lập, giải thể, nhập chia, điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính cùng điều khoản thi hành
Keywords: Chính quyền địa phương,Local government; Luật và pháp chế,Law and legislation