Luật Tổ chức chính phủ (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về nhiệm vụ và quyền hạn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang Bộ cũng như chế độ làm việc Chính phủ và các điều khoản thi hành