(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2015)
Trình bày những qui định chung và qui định cụ thể về nhiệm vụ và quyền hạn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang Bộ cũng như chế độ làm việc Chính phủ và các điều khoản thi hành
Keywords: Tổ chức chính phủ,Executive departments