Luật Nghĩa vụ quân sự (Chính trị Quốc gia, 2015)
Giới thiệu nội dung luật nghĩa vụ quân sự với những qui định chung, qui định cụ thể về đăng kí nghĩa vụ quân sự và quản lí công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ, phục vụ của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ và hạ sĩ quan, binh sĩ dự bị, nhập ngũ và xuất ngũ thời bình, nhập ngũ theo lệnh động viên... và chế độ chính sách, ngân sách trong việc thực hiện nghĩa vụ cùng các điều khoản thi hành