Hướng dẫn xây dựng thang bảng lương và quy chế trả lương trong doanh nghiệp - Ngô, Xuân Thiện Minh (Tài chính, 2014)
Trình bày về vấn đề chính sách tiền lương và quản lý nhân sự trước yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế. Hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng thang lương, bảng lương, hệ thống thang bảng lương, tiêu chuẩn cấp bậc kỹ thuật công nhân chức danh, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ cán bộ công nhân viên, định mức lao động, quy chế trả lương, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên và quy chế đãi ngộ lao động