(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2014)
Trình bày về công tác kế toán trong công ty cổ phần và công ty chứng khoán, cụ thể hoạt động kế toán trong công ty: kế toán các loại tiền, các loại chứng khoán, đầu tư ngắn hạn và dài hạn, các khoản phải thu và phải trả, các khoản ứng trước, hàng tồn kho, tài sản cố định...
Keywords: Kế toán quản trị,Accounting management