(untitled) - Lịch sử thế giới từ 570 triệu năm trước đến 1990 sau CN (Hà Nội, 1997)
Quyển sách mở đầu với nguồn gốc của sự sống trên trái đất và kết thúc ở những năm 1990. Các mốc thời gian được chia làm 20 chương và một bản đồ minh họa đầy đủ giới thiệu các sự kiện quan trọng nhất của mỗi thời kỳ, một sơ đồ thời gian chỉ rõ những phát triển và các sự kiện chính của các nền văn hóa từng lục địa. Các biến cố chính được miêu tả theo thứ tự thời gian và ở từng lục địa một. Mỗi chương khảo sát các khía cạnh độc đáo của sinh hoạt hằng ngày, tôn giáo và các nền văn minh của từng thời kỳ. Những từ khó được giải thích rõ ràng ở phần từ vựng và các trang tham khảo có minh họa, với những thông tin được cập nhật hóa. *) Bản đồ thế giới mở đầu cho mỗi chương, cung cấp toàn cảnh từng thời kỳ. *) Một sơ đồ thời gian có minh họa đẻ so sánh theo sau bản đồ thế giới, sắp xếp theo thứ tự các châu lục và liệt kê các sự kiện chính theo thứ tự thời gian. *) Các trang ghi sự kiện chính theo sau phần sơ đồ thời gian
Keywords: worl history