Nghiệp vụ đấu thầu - Nguyễn, Quang Duệ (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Trình bày tổng quan về nghiệp vụ đấu thầu; chuẩn bị; tổ chức; đánh giá và phê duyệt hồ sơ dự thầu; kết thúc đấu thầu; tổ chức các hình thức đấu thầu đặc thù; quản lý hoạt động đấu thầu