(untitled) - Simon, Hermann (Hà Nội, 2014)
Kể về nghệ thuật lãnh đạo và các chiến lược dẫn tới thành công của những công ty ẩn danh hàng đầu thế giới trong thế kỷ 21
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business