(untitled) - Trịnh, Xuân Lạc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Ghi lại cuộc đời và sự nghiệp của tác giả từ khi còn nhỏ di cư từ Bắc vào Nam sau Hiệp định Genève 1954 đến cuộc đấu tranh sinh tồn ở nước Úc và những thành công đã đạt được trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature