Giáo trình lý thuyết thống kê và phân tích dự báo - Chu, Văn Tuấn (Tài chính, 2014)
Sách được biên soạn trên cơ sở tiếp thu những nội dung và kinh nghiệm giảng dạy môn lý thuyết thống kê. Sách gồm 9 chương giới thiệu tổng quan về thống kê học, khái quát các giai đoạn của quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê ...và dự báo thống kê.