(untitled) - Đặng, Minh Trang (Hà Nội, 2015)
Trình bày tổng quan về quản trị vận hành; dự báo; thiết kế sản phẩm, dịch vụ và quá trình vận hành; hoạch định công suất sản xuất và dịch vụ; định vị công ty; bố chí mặt bằng sản xuất và kinh doanh dịch vụ; hoạch định tổng hợp; quản trị tồn kho và hoạch định nhu cầu vật tư MRP; điều độ tác nghiệp; độ tin cậy và bảo trì máy; xếp hàng chờ; mô phỏng
Keywords: Production management,Quản trị sản xuất