Những điều kì diệu về tâm lí con người (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nói về sự bí ẩn của bộ não con người, những khả năng kì diệu của bộ não, ý thức và vô thức, hoạt động nhận thức của con người, các thuộc tính tâm lí cá nhân