(untitled) (Hà Nội, 2013)
Nói về sự bí ẩn của bộ não con người, những khả năng kì diệu của bộ não, ý thức và vô thức, hoạt động nhận thức của con người, các thuộc tính tâm lí cá nhân
Keywords: Tâm lý học,Psychology