Quản trị xuất nhập khẩu - Đoàn, Thị Hồng Vân (Tổng hợp, 2013)
Trình bày các nội dung cơ bản về quản trị xuất nhập khẩu như hoạch định chiến lược và kế hoạch kinh doanh xuất nhập khẩu, điều kiện thương mại quốc tế, phương thức thanh toán; vấn đề lý luận, quá trình và kĩ thuật đàm phán hợp đồng xuất nhập khẩu; các loại hợp đồng xuất nhập khẩu, tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu và các vấn đề liên quan.