(untitled) - Bùi, Văn Quang (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách trình bày các vấn đề về xây dựng và quản lý thương hiệu: tài sản, tầm nhìn, định vị, kiến trúc, chiến lược sản phẩm, hệ thống nhận diện, thiết kế, truyền thông, đánh giá sức khoẻ và quản lý thương hiệu.
Keywords: Quản trị thương hiệu,Product management