(untitled) - Hoàng, Chí Hiếu (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Tìm hiểu khu phi quân sự - vĩ tuyến 17 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ (1954 - 1975): sự thiết lập giới tuyến quân sự tạm thời và khu phi quân sự tại vĩ tuyến 17 sau Hiệp định Genève 1954 và cuộc đấu tranh cách mạng của quân và dân ta tại đây trong những năm 1954 - 1967
Keywords: Quảng Trị (Việt Nam),Quang Tri (Vietnam); Lịch sử,History; 1954 - 1975,1954 - 1975