(untitled) - Huỳnh, Thị Thúy Giang (Thành phố Hồ Chí Minh)
Trình bày tổng quan về quản trị tài chính công ty đa quốc gia, đo lường độ nhạy cảm rủi ro hối đoái, quản trị tác động hối đoái giao dịch, quản trị tác động rủi ro hối đoái kinh tế, quản trị tác động hối đoái chuyển đổi và quản trị tài sản ngắn hạn...
Keywords: Quản trị tài chính,Financial management