(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2014)
Sách gồm 09 chương, mỗi chương được bố cục theo 4 nội dung chính: Mục tiêu học tập, nội dung chính của chương, nội dung tóm tắt chương và ví dụ trắc nghiệm ứng dụng và phần bài tập thực hành nhằm giúp cho độc giả thực hành kiến thức đã học qua các chương.
Keywords: Quản trị thuế,Managerial accounting