(untitled) - Nguyễn, Xuân Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Những kiến thức cơ bản nhất về hệ thống giáo dục quốc dân, cơ cấu khung của hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam và một số nước trên thế giới. Những vấn đề cơ bản về tổ chức bộ máy quản lí, bộ máy quản lí giáo dục và đào tạo các cấp. Nội dung quản lí các ngành học, cấp học trong hệ thống giáo dục và đào tạo
Keywords: Education,Giáo dục; Vietnam,Việt Nam