Quản trị rủi ro và khủng hoảng - Đoàn, Thị Hồng Vân (Lao động - Xã hội, 2013)
Quyển sách giới thiệu về việc quản trị rủi ro, quản trị khủng hoảng, những công việc cần làm trước và sau khi khủng hoảng xảy ra.