(untitled) - Bộ Y Tế (Hà Nội, 1997)
Sách tổng hợp các kiến thức chuyên môn cùng kỹ thuật chăm sóc người bệnh trong sản phụ khoa. Nội dung gồm điều dưàng nội khoa, điều dưàng ngoại khoa, điều dưàng truyền nhiễm, thần kinh tâm thần, điều dưàng nhi khoa, điều dưàng sản phụ khoa, điều dưàng cơ bản, quản lý điều dưàng
Keywords: gynecology,obstetrics