(untitled) (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu những bí quyết để thở thành một nhà lãnh đạo tài năng, cách tạo ấn tượng ban đầu của người mới nhậm chức, nghệ thuật truyền đạt lên cấp trên, truyền lệnh xuống cấp dưới, nghệ thuật điều hành công việc của người lãnh đạo tầm trung, nghệ thuật ứng xử với lãnh đạo cấp trên, nghệ thuật quản lí cấp dưới, nghệ thuật khen thưởng ...
Keywords: Leader,Lãnh đạo