(untitled) - Marcum, Dave (Đà Nẵng, 2014)
Hướng dẫn các quá trình phân tích và xử lý công việc, các quy tắc tư duy có quy củ, khuôn khổ để đạt được sự trong sáng đúng cách trong mọi tình huống nhằm giúp bạn thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào cuộc sống
Keywords: Tư duy và suy nghĩ